Giới thiệu

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Kenta

Cơ sở Ngoại Ngữ KENTA được thành lập vào năm 2003 với số vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” “ Kiên trì chất lượng, trước sau như một”, đồng thời được sự hỗ trợ giảng dạy của TOM DUCK-Trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ và nhiều trường đại học hàng đầu của nước ngoài.

Danh sách các trường liên kết :

Trường đại học sư phạm Thiên Tân

Trường đại học Trùng Khánh

Trường đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan

Trung tâm tiếng hoa
Trung tâm kenta

Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả Quý học viên. Để mở ra một hành trình giáo dục mới cho cuộc sống, nhà trường còn hướng nghiệp, giới thiệu học viên đi du học tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, Canada,Trung Quốcvà Đài Loan. Hiện trường đã và đang sử dụng phương pháp Bản Năng Đa Phương Tiện (Multi-media Natural Response Method, gọi tắt là phương pháp MNR) giảng dạy tại trường. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến như máy vi tính, máy chiếu, máy casset…và các thiết bị đa phương tiện khác. Với môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, các bạn học viên nắm bắt tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh nhất tạo cho học viên cảm giác thích thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp.

Để tiếp tục phát huy tinh thần của nền giáo dục tốt đẹp và đón nhận một nền giáo dục mới, KENTA đã đổi mới và phát triển phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với thời đại bằng ý tượng mới “xem học viên là cốt lõi của giáo dục”.

Nhằm giúp cho việc giảng dạy thêm sinh động, thú vị và giúp mở rộng tầm nhìn quốc tế cho sinh viên, nhà trường cũng tổ chức một số hoạt động giảng dạy trên lớp vào các ngày nghỉ và ngày lễ lớn như các cuộc thi ca hát, hoạt động ngoại khóa của thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học ngoại ngữ và trại kỳ nghỉ ở nước ngoài…các hoạt động này nhằm mục đích làm cho việc giảng dạy thêm sinh động.

“Tri thức làm thay đổi cuộc đời”, “Tri thức là sức mạnh” đó là những từ quen thuộc mà chúng ta thường nghe. Trong sự đổi mới theo từng ngày của thế kỷ 21 này, thì tri thức càng là phép mầu giúp cho chúng ta có chỗ đứng ổn định trong xã hội! Trường KENTA luôn đi theo xu hướng xem Giáo dục là một sự nghiệp đòi hỏi phải có lương tâm, lòng nhân ái. Với tinh thần luôn là tiên phong, quản lý trường học nghiêm túc, đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị phần cứng và quản lý tốt phần mềm, KENTA luôn giữ vững quan niệm “Nhị Tâm Tam Cần”, giúp đông đảo học viên có thể học tốt tiếng Anh/tiếng Hoa một cách có hiệu quả bằng phương pháp giảng dạy ưu việt nhất, học phí hợp lý nhất. KENTA với quy mô vừa phải nhưng lại ứng dụng những gì tốt nhất để theo đuổi được mục tiêu. Chúng tôi sẽ từng bước làm tốt công tác quản lý kinh doanh, không ngừng thiết lập thêm cơ sở giảng dạy trong cả nước để thúc đẩy những ý tượng của chúng tôi, nhằm đào tạo nhiều học viên, giúp họ học tốt tiếng Anh/ tiếng Hoa!